โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษา วศบ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ช่วยงานพระราชทานเพลิงสรีระสังขารของหลวงพ่อเปลี่ยน ปัญญาปทีโป (ครั้งที่ 2) | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

นักศึกษา และคณาจารย์ วศบ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ นำโดย ดร.บุปผเวช พันธุ์ศรี ช่วยงานพระราชทานเพลิงสรีระสังขารของหลวงพ่อเปลี่ยน ปัญญาปทีโป ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วัดอรัญวิเวก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ ผ่านการขอรับการสนับสนุนจากศรัทธาผู้แทนวัดอรัญญวิเวก กิจกรรมนี้มีบุคลากร หลักสูตร วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่เข้าร่วมทั้งสิ้น 51 คน แบ่งเป็นนักศึกษา 46 คน และ อาจารย์ 5 คน ขออนุโมทนาบุญกับผู้มีส่วนร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ทุกๆ ท่าน มา ณ โอกาสนี้