โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์และนักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน บริษัท พิบูลย์คอนกรีต จำกัด ภาคเรียนที่ 2/2561 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

ตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดย อ.ดร.บุปผเวช พันธุ์ศรี อ.อัครพงษ์ เทพแก้ว อ.ธนา น้อยเรือน และนักศึกษาจำนวน 70 คน จัดโครงการ ศึกษาดูงาน บริษัท พิบูลย์คอนกรีต จำกัด ต.แม่แฝก อำเภอ สันทราย จ.เชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:00-16:30 น. ทั้งนี้ เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ความเข้าใจในงานด้านการผลิตชิ้นส่วนคอนกรีตสำเร็จรูป และ คอนกรีตอัดแรง ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนวิชา การตรวจสอบงานก่อสร้าง เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกงานและการทำงานจริงในโอกาสต่อไป หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณ บริษัท พิบูลย์คอนกรีต จำกัด เป็นอย่างสูง ที่ให้โอกาส และอำนวยความสะดวก ในการศึกษาดูงานด้วยดีตลอดมา (รูปภาพโดย: บริษัท พิบูลย์คอนกรีต จำกัด)