โลโก้เว็บไซต์ บริษัท มากิต้า จัดบรรยายพิเศษให้ นักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 31 มกราคม 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 187 คน

บริษัท มากิต้า ร่วมกับ หลักสูตร วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดย อ.ปิ่นแก้ว กันฟุก จัดบรรยายพิเศษในวิชาปฏิบัติงานโยธา เพื่อให้ความรู้เรื่องเครื่องมือช่างในงานไม้ ให้กับคณาจารย์และนักศึกษา ณ อาคาร ยธ.4 สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ในวันพฤหัสที่ 31 มกราคม 2562 เวลา 9:00-12:00 น. ขอขอบคุณพี่ๆ ทีมงานผู้บรรยาย ที่มาให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์กับนักศึกษา มา ณ โอกาสนี้