โลโก้เว็บไซต์ วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมงาน ราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 11 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 25 มกราคม 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 196 คน

หลักสูตร วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ส่งนักศึกษาเข้าร่วมงาน ราชมงคลวิชาการวิศวกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 23 - 25 มกราคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี จ.นนทบุรี นำโดย อ.ธนา น้อยเรื่อน โดยส่ง นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 1 คน ได้แก่ นายเจษฎา จาวงศ์ (นักศึกษาชั้นปีที่ 3) เข้าร่วมการแข่งทักษะการเขียนแบบคอมพิวเตอร์ ขอแสดงความชื่นชมกับการเป็นตัวแทนหลักสูตร เสียสละเวลาเข้าร่วมกิจกรรมส่วนรวมในครั้งนี้ มา ณ โอกาสนี้