โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาวิศวกรรมโยธาเข้าดูงานระบบดับเพลิงอาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 18 ธันวาคม 2563 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 300 คน

นักศึกษาวิศวกรรมโยธาจำนวน 61 ราย เข้าดูงานระบบดับเพลิงอาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ในวันที่ 17 ธันวาคม 2563 เพื่อเพิ่มองค์ความรู้ ประกอบกิจกรรมการเรียนการสอนในวิชา การตรวจงานก่อสร้าง ในด้านการตรวจสอบระบบดับเพลิง ซึ่งนักศึกษาจะได้รับรู้และเข้าใจระบบดับเพลิงของอาคารจริง ซึ่งจะสามารถนำประสบการณ์ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ได้ในการเรียนและการทำงาน ในอนาคตระดับสูงขึ้นต่อไป