โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง  | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มีนาคม 2564 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 165 คน

บุคลากรและนักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จำนวน 52 ราย ได้เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง "ความตระหนักรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าจากก๊าซชีวภาพ" ครั้งที่ 4 ภายใต้โครงการผู้นำความคิดเพื่อความตระหนักรู้ด้านพลังงานไฟฟ้าก๊าซชีวภาพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากร มทร.ล้านนา มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรงไฟฟ้าชีวภาพ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-24 มีนาคม 2564 ณ บ. ซันสวีท จำกัด (มหาชน) เชียงใหม่ และ โรงแรม คุ้มภูคำ เชียงใหม่ โดยความร่วมมือของมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา และคณะวิศวกรรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา