โลโก้เว็บไซต์ บริษัทอินฟราเทค เอ็นเนอร์ยี่ จำกัดมอบเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการศึกษาแก่หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 เมษายน 2564 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 192 คน

วันที่ วันที่ 8  เมษายน 2564 บริษัทอินฟราเทค เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด โดยคุณภูษิต ศัลกวิเศษ ผู้จัดการบริษัท ได้ให้ความอนุเคราะห์ มอบเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์ เพื่อใช้ในการศึกษา รวมมูลค่า 40,000 บาท ให้กับหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธาได้ใช้ฝึกทักษะงานช่าง ในวิชาปฏิบัติงานวิศวกรรมโยธาต่อไป โดยมีตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ชาคริต ชูวุฒิยากรณ์, ผศ. วรพรรณ นันทวงศ์, อ.ปิ่นแก้ว กันฟุก ผศ.ดร.ทวีชัย กาฬสินธ์ และ ผศ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง คณาจารย์ประจำวิชาหลักสูตร และนักศึกษาเข้าร่วมการรับมอบเครื่องมือและอุปกรณ์ดังกล่าว
หลักสูตรวิศวกรรมโยธาขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์มา ณ โอกาสนี้