โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนศิษย์เก่ามอบเครื่องมือช่างให้กับหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 9 มีนาคม 2564 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 211 คน

วันที่ 9 มีนาคม 2564 ตัวแทนศิษย์เก่าจาก ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย ได้ให้ความอนุเคราะห์ มอบเครื่องมือช่างพร้อมอุปกรณ์ รวมมูลค่า 7,430 บาท ให้กับหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เพื่อให้รุ่นน้องนักศึกษาได้ใช้ฝึกทักษะงานช่าง ในวิชาปฏิบัติงานวิศวกรรมโยธาต่อไป หลักสูตรฯ ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้