โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จักกิจกรรมกีฬา Freshy ประจำปีการศึกษา 2562 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 20 กรกฎาคม 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 110 คน

นักศึกษาสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม จักกิจกรรมกีฬา Freshy ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ประกอบด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตร วิศวกรรมโยธา (4ปี) วิศวกรรมโยธา (เทียบโอน) และวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม รวมถึงรุ่นพี่และคณาจาย์ของแต่ล่ะหลักสูตรร่วมให้กำลังใจและดูแลอย่าใกล้ชิด