โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ จัดกิจกรรมถวายเทียนเข้าพรรษาและบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2562 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 กรกฎาคม 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 74 คน

นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ จัดกิจกรรมถวายเทียนเข้าพรรษาและบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ณ วัดช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่