โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.ยธ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 กรกฎาคม 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 65 คน

คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.ยธ เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารโยธา 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่