โลโก้เว็บไซต์ วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดบรรยายพิเศษโดยบริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 197 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดย ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต ร่วมกับ บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง "FASTENING TECHNOLOGY" ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคาร ยธ.4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดยคุณ พงษ์พิพัฒน์ ภู่นุช ขอขอบพระคุณทีมงานวิทยากร ที่สละเวลา มาให้ความรู้แก่คณาจารย์และนักศึกษา วศบ.ยธ. ล้านนา จ.เชียงใหม่ มา ณ โอกาสนี้