โลโก้เว็บไซต์ โครงการสัมมนาทางวิชาการ SketchUp:  3D Modelling for Construction | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

โครงการสัมมนาทางวิชาการ SketchUp: 3D Modelling for Construction

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 10 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 396 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดย อ.ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต ได้จัดโครงการสัมมนาทางวิชาการ SketchUp:  3D Modelling for Construction ในระหว่างวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้อง ยธ.4-303 อาคารโยธา 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ด้านการใช้โปรแกรม SketchUp สำหรับงานก่อสร้าง นำโดย อ.รักพงษ์ ไชยเชษฐ์ และทีมงานได้แก่ อ.พัฒนชัย นารินรักษ์ และ อ.ศักดา ลีลานันท์ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ จากทั้งบุคคลากรและนักศึกษาในหน่วยงานภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ขอขอบพระคุณทีมงานวิทยากรที่เสียสละเวลา มาให้ความรู้ในโครงการนี้อย่างเต็มที่

บันทึกการบรรยาย "พื้นฐานการสร้างโมเดลจากคำสั่งพื้นฐานใน SketchUp " โดย อ.รักพงษ์ ไชยเชษฐ์ (ตอนที่ 1/2)

บันทึกการบรรยาย "การสร้างโมเดลจากคำสั่งพื้นฐานใน SketchUp" โดย อ.รักพงษ์ ไชยเชษฐ์ (ตอนที่ 2/2)

บันทึกการบรรยาย "การใช้งาน Profile Builder และ Quantifier Pro" โดย อ.พัฒนชัย นารินรักษ์ และ อ.ศักดา ลีลานันท์ (ตอนที่ 1/3)

บันทึกการบรรยาย "การใช้งาน Profile Builder และ Quantifier Pro" โดย อ.พัฒนชัย นารินรักษ์ และ อ.ศักดา ลีลานันท์ (ตอนที่ 2/3)

บันทึกการบรรยาย "การใช้งาน Profile Builder และ Quantifier Pro" โดย อ.พัฒนชัย นารินรักษ์ และ อ.ศักดา ลีลานันท์ (ตอนที่ 3/3)