โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตร วศ.บ.โยธา จัดบรรยายพิเศษเรื่อง ความปลอดภัยในการทำงาน | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 26 กุมภาพันธ์ 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 193 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ โดย อ.ดร.ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง "ความปลอดภัยในการทำงาน" ณ ห้อง ยธ.4-303 อาคาร ยธ.4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:00-19:00 น. โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับวิชาชีพ คุณศักดิ์สกุล สกุลโต เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจด้านความปลอดภัย ให้กับคณาจารย์และนักศึกษา และเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชาการตรวจสอบงานก่อสร้าง หลักสูตรฯ ขอขอบพระคุณวิทยากรเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาส นี้