โลโก้เว็บไซต์ 2023-11-02 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2023-11-02

พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ส่งตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันประมาณราคาด้วยการจำลองสารสนเทศอาคาร BIM ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2566 ระหว่างวันที่ 31 ตค -1 พย. 2566     การเข้าร่วมแข่งขันทักษะของนักศึกษา มทร.ล้านนา RMUTL ทั้ง 5 ทีม ในครั้งนี้ เป็นการเข้าร่วมแข่งขันทักษะบูรณาการร่วมทีมกันระหว่างหลักสูตรวิศวกรรมโยธาร่วมกับหลักสูตรสถาปัตยกรรม ของ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่3 ท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1