โลโก้เว็บไซต์  หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ส่งตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันประมาณราคาด้วยการจำลองสารสนเทศอาคาร BIM ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2566 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 พฤศจิกายน 2566 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 130 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ ส่งตัวแทนอาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วมการแข่งขันประมาณราคาด้วยการจำลองสารสนเทศอาคาร BIM ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2566 ระหว่างวันที่ 31 ตค -1 พย. 2566

การเข้าร่วมแข่งขันทักษะของนักศึกษา มทร.ล้านนา RMUTL ทั้ง 5 ทีม ในครั้งนี้ เป็นการเข้าร่วมแข่งขันทักษะบูรณาการร่วมทีมกันระหว่างหลักสูตรวิศวกรรมโยธาร่วมกับหลักสูตรสถาปัตยกรรม ของ มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่3 ที่ร่วมแข่งขันประกอบด้วย
นาย สทธิพงษ์ ใจปัญญา
นาย นพไพสษฐ์ วิชชุเอกกมล
นาย สุรศกดิ สุขจาง
นาย ภาณุพงษ์ ใจจันติบ
นาย นพกาญจน์ ก๋าใจ
นาย ทักษ์ดนัย บุญเลิศ
นาย กรพิพัฒน์ จะนะ

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา ชั้นปีที่ 3 ที่สนับสนุนและประสานงาน ประกอบด้วย
นาย นิวัฒน์ ยะวัง
นาย ธาราดร จิตเมตตาธรรม

นักศึกษาหลักสูตรสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 ที่ร่วมแข่งขันประกอบด้วย
นางสาว วิวรรธณี ทองจ่าม
นางสาว ธิดาภรณ์ ธรรมมา