โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-03 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2023-03-03

Makita Thailand จัดอบรมการใช้เครื่องมืองานไม้
ศุกร์ 3 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 มีนาคม 2566 บริษัท ไทยเส็ง อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (Makita Thailand) ร่วมกับ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดอบรมการใช้เครื่องมืองานไม้ ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติให้กับนักศึกษาวิศวกรรมโยธาชั้นปีที่ 1 ที่กำลังเรียนวิชา Civil Engineering Workshop ณ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ใต้อาคาร ยธ 4 >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1