โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-02 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2023-02-02

อบรมการใช้งานโปรแกรม ProtaStructure เบื้องต้น 2566
พฤหัสบดี 2 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงใหม่) ร่วมกับ AppliCAD Public Company Limited จัดอบรม เรื่อง “การใช้งานโปรแกรม ProtaStructure เบื้องต้น”  ณ อาคาร ยธ.4 และ ยธ.5 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ในวันที่ 24 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2566 บรรยายโดย อ.ดร.ปิยะวัฒน์  วุฒิชัยกิจเจริญ เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ การใช้งานแบบจำลองโครงสร้างอาคาร เพื่อการวิเคราะห์และออกแบบที่ถูกต้องรวดเร็ว ตลอดจนการนำข้อมูลขาออกไปประยุกต์... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1