โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-07 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2022-03-07

หลักสูตรวิศวกรรมโยธาร่วมกับ AppliCAD จัดอบรม Online เรื่อง การใช้งานโปรแกรม ProtaStructure เบื้องต้น
จันทร์ 7 มีนาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (เชียงใหม่) ร่วมกับ AppliCAD Public Company Limited จัดอบรม Online เรื่อง “การใช้งานโปรแกรม ProtaStructure เบื้องต้น” ในวันที่ 5-6 มีนาคม 2565 โดย อ.ดร.ปิยะวัฒน์  วุฒิชัยกิจเจริญ และทีมงานวิทยากรจาก AppliCAD เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ การใช้งานแบบจำลองโครงสร้างอาคาร เพื่อการวิเคราะห์และออกแบบที่ถูกต้องรวดเร็ว ตลอดจนการนำข้อมูลขาออกไปประยุกต์ใช้งาน เช่น การนำเสนอรายงานการออกแบบ การจัดทำแบบเพื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1