โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-15 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2021-06-15

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด AP OPEN HOUSE 2021 (CONTEST) : BIM EMPOWER CIVIL
อังคาร 15 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด AP OPEN HOUSE 2021 (CONTEST): BIM EMPOWER CIVIL ได้แก่ทีม "ดีเจอ๋องแอ๋ง สะบัดแผ่น" โดยมีสมาชิกผู้เข้าร่วมแข่งขันในทีมจำนวน 2 คน ได้แก่ นาย Samchhok Tit (วศ.บ.ยธ.เขตพื้นที่เชียงใหม่) และ นายรัชชานนท์ มงคลวัจน์ (วศ.บ.ยธ.เขตพื้นที่เชียงราย) ภายใต้การให้คำปรึกษาแนะนำของ ผศ.ดร.ฟองจันทร์ จิราสิต และทีมงานชมรม BIM & 3D Model RMUTL การประกวดครั้งนี้จัดขึ้นโดย บริษัท เอพี (ไทยแล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1