โลโก้เว็บไซต์ การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการฝานเปลือกมะพร้าวน้ำหอมด้วยเครื่องฝานแบบกึ่งอัตโนมัติ | คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการฝานเปลือกมะพร้าวน้ำหอมด้วยเครื่องฝานแบบกึ่งอัตโนมัติ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 โดย สุพิชฌาย์ ถาวรลิมปะพงศ์ จำนวนผู้เข้าชม 597 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับข่าวกิจกรรมนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนกิจกรรมได้จากปุ่มข้างใต้

ระยะเวลา : 12 มิถุนายน 2560 - 13 มิถุนายน 2560

สถานที่ : ร้านใบหยก ตลาดนำสวัสดิ์ อ.เมือง จ.เชียงราย

ผู้รับผิดชอบ : สถาบันวิจัยและพัฒนา

โครงการ “การถ่ายทอดองค์ความรู้ผลงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาสู่ภาคประชาชนและอุตสาหกรรม”

วันที่ 12 -13 มิถุนายน 2560

หัวข้อการอบรม: การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการฝานเปลือกมะพร้าวน้ำหอมด้วยเครื่องฝานแบบกึ่งอัตโนมัติ

สถานที่จัดกิจกรรม: ร้านใบหยก ตลาดนำสวัสดิ์ อ.เมือง จ.เชียงราย

หัวหน้าโครงการ: อ.ณัฐพล  ศิริรักษ์

กำหนดการเพิ่มเติม >> Download




ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

Facebook Messenger icon