โลโก้เว็บไซต์ บุคลากรสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม บำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดสถานที่ทำงาน ภายใต้โครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 กรกฎาคม 2561 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 389 คน

เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 บุคลากรสาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม บำเพ็ญประโยชน์ทำความสะอาดสถานที่ทำงาน ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2561ภายใต้โครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" ตลอดเดือนกรกฎาคม 2561 (ฺBig Cleaning Month)