โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คว้ารางวัล “The Most Supported Team”การแข่งขัน The Future Civil Engineers academic contest ประเทศเวียดนาม | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2565 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 192 คน

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คว้ารางวัล “The Most Supported Team” ในการแข่งขันทักษะวิชาการ "The Future Civil Engineers  academic contest" เนื่องในโอกาส ครบรอบ 60 ปีของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีและการศึกษาโฮจิมินห์ซิตี "The 60th Anniversary of HCMUTE" ระหว่างวันที่ 24 - 26 กันยายน 2565 ณ Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE) ประเทศเวียดนาม นักศึกษาตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันประกอบด้วย นายภูวดล เก่งความดี นายชัยณรงค์ เจื้อยแจ้ว และนายพัชรเมธ ศรีพันธุ์เนตร โดยมีอาจารย์ธนา น้อยเรือน เป็นผู้ควบคุมทีม ในหัวข้อ “Smart Building Design” ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันมีทั้งหมด 16 ทีม เป็น ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศเวียดนาม และ การแข่งขันครั้งนี้ มทร.ล้านนา สามารถเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย และคว้ารางวัล “The Most Supported Team” มาครอง ได้