โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมค่ายสำรวจ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 30 มีนาคม 2565 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 363 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ นำโดย หัวหน้าหลักสูตรฯ อ.ดร.ภาณุ อุทัยศรี และทีมคณาจารย์ จัดกิจกรรม ค่ายสำรวจให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถาบันวิจัย มทร.ล้านนา จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 21 - 30 มีนาคม 2564 โดยเป็นกิจกรรมฝึกงานสำรวจภาคสนาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนตามหลักสูตร