โลโก้เว็บไซต์ การสร้างแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตพีซีสำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามแบบไม่เขียนโปรแกรม | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 มกราคม 2565 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 264 คน

วันที่ 25 มกราคม 2565 ณ อาคาร ยธ.5 ห้อง 201 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดอบรมเรื่อง การสร้างแอพพลิเคชันสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตพีซีสำหรับการเก็บรวบรวมข้อมูลภาคสนามแบบไม่เขียนโปรแกรม โดย ได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.สวรินทร์ ฤกษ์อยู่สุข  สาขาวิชาภูมิสารสนเทศศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา มาให้ความรู้กับคณาจารย์และนักศึกษาในหลักสูตรฯ เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะทางด้านการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเข้ากับงานวิศวกรรมโยธา อันเป็นประโยชน์ทั้งในด้านการเรียนการสอนและการประยุกต์ใช้ในอนาคตต่อไป