โลโก้เว็บไซต์ ทีมงานอาจารย์และนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมโยธา เข้าทำการสำรวจพื้นที่ก่อสร้างหอฉันแห่งใหม่ วัดดอยสัพพัญญู ต.ดอยเปา อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 ตุลาคม 2564 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 280 คน

วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ทีมงานอาจารย์และนักศึกษา นำโดย อ.ดร.ภาณุ อุทัยศรี หัวหน้าหลักสูตรวิศวกรรมโยธา เข้าทำการสำรวจพื้นที่โครงการก่อสร้างหอฉันแห่งใหม่ วัดดอยสัพพัญญู ต.ดอยเปา อ.แม่วาง จ.เชียงใหม่ เพื่อสำรวจพื้นที่วางแผนก่อสร้าง และ จัดทำแผนที่เส้นชั้นความสูงบริเวณโครงการก่อสร้าง เนื่องจากหอฉันเดิมมีสภาพทรุดโทรมและได้รับความเสียหายจากกิ่งไม้ตกใส่ในฤดูฝนที่ผ่านมา จึงได้ทำการขอความอนุเคราะห์มายังหลักสูตรฯ เพื่อเข้าดำเนินการสำรวจดังกล่าว