โลโก้เว็บไซต์ บริษัทเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) จัดทำโครงการนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน “AP Internship & Co-Operative” สำหรับนิสิต - นักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 พฤศจิกายน 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 289 คน

คณาจารย์ และนักศึกษา เข้ารับฟังการบรรยายจาก บริษัทเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ได้มีการจัดทำโครงการนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน “AP Internship & Co-Operative” สำหรับนิสิต - นักศึกษาชั้นปีที่ 3-4 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00-15:00 น. ในชั่วโมง Inspection for Construction