โลโก้เว็บไซต์ สภาวิศวกรตรวจรับรองปริญญา หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 8 ตุลาคม 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 280 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา รับการตรวจเพื่อรับรองปริญญาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา  เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ โดยคณะอนุกรรมการจากสภาวิศวกร ประกอบด้วย

1. ผศ.ดร.ธเนศ วีระศิริ

2. ศ.ดร.พานิช วุฒิพฤกษ์

3. รศ.ดร.สุทัศน์ ลีลาทวีวัฒน์

4. นางสาวพิมพ์ณดา นกหรั่ง

ซึ่งได้เยี่ยมชมการจัดการสอนและตรวจประเมินห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองปริญญาในการประกอบวิชาชีพควบคุมหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต โดยมีคณาจารย์ประจำสาขาวิศวกรรมโยธาร่วมให้การต้อนรับ