โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-08 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2019-10-08

สภาวิศวกรตรวจรับรองปริญญา หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่
อังคาร 8 ตุลาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา รับการตรวจเพื่อรับรองปริญญาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิศวกรรมโยธา  เมื่อวันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ โดยคณะอนุกรรมการจากสภาวิศวกร ประกอบด้วย 1. ผศ.ดร.ธเนศ วีระศิริ   2. ศ.ดร.พานิช วุฒิพฤกษ์  3. รศ.ดร.สุทัศน์ ลีลาทวีวัฒน์  4. นางสาวพิมพ์ณดา นกหรั่ง ซึ่งได้เยี่ยมชมการจัดการสอนและตรวจประเมินห้องปฏิบัติการเพื่อรับรองปริญญาในการประกอบวิชา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1