โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-03 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2024-05-03

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนา น้อยเรือน ที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา
ศุกร์ 3 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนา  น้อยเรือน ที่ได้รับการแต่งตั้งตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ในสาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สังกัดคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2566 >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1