โลโก้เว็บไซต์ 2024-05-02 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2024-05-02

นักศึกษา วศบ.โยธา นำเสนอผลงานโครงร่างปริญญานิพนธ์ ในงานอบรมเชิงปฏิบัติการ AUTODESK FORMA-CLOUD SOFTWARE FOR EARLY-STAGE PLANNING AND DESIGN
พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษา วศบ.โยธา ที่ทำปริญญานิพนธ์ด้านการบริหารงานก่อสร้างได้ นำเสนอผลงานโครงร่างปริญญานิพนธ์ในเทอมที่ผ่านมา หัวข้อ “การผสานเทคโนโลยีดิจิทัลในการปรับปรุงอาคาร: เพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืน”  ในงานอบรมเชิงปฏิบัติการ AUTODESK FORMA-CLOUD SOFTWARE FOR EARLY-STAGE PLANNING AND DESIGN  ณ. EMPRESS PREMIER HOTEL CHIANG MAI วันที่ 26 เมษายน 2567 จัดโดย วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ภาคเหนือ1 ร่วมกับบริษัทเชียงใหม่วีระวิศวการ จำกั... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1