โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-13 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2024-03-13

นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ จัดทำชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับห้องเรียน จากการเรียนวิชา Civil Engineering Workshop ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566
พุธ 13 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

ปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 2 นักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ ชั้นปีที่ 1 จัดทำชุดโต๊ะและเก้าอี้สำหรับห้องเรียน จากการเรียนวิชา Civil Engineering Workshop  โดยมีอาจารย์ปิ่นแก้ว กันฟุก เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมการปฏิบัติงาน โดยทุกตัวมีการติด QR code ไว้เพื่อแสดงรายชื่อผู้จัดทำชิ้นงานนั้น ๆ เพื่อสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักศึกษาผู้ปฏิบัติงานในอนาคตต่อไป >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1