โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-22 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2020-11-22

ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย ร่วมกับหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเรื่อง การเตรียมตัวสู่การประกอบวิชาชีพวิศวกรโยธา ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย
อาทิตย์ 22 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวกิจกรรม

ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย ร่วมกับหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมสัมมนาเรื่อง "การเตรียมตัวสู่การประกอบวิชาชีพวิศวกรโยธา" ให้กับนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย วันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9:00 – 16:00 น. ณ ห้องประชุม ยธ.4-303 อาคาร ยธ.4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการประกอบอาชีพในสายงานวิศวกรรมโยธา คุณจิระศักดิ์  ประจักษ์วินัยบดี กรรมการ มูลนิธิเพื่อการพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีเนื้อหาในการบรรยายที่ม... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1