โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-26 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2020-01-26

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา จ. เชียงใหม่ จัดโครงการอบรมการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับออกแบบรายละเอียดโครงสร้าง
อาทิตย์ 26 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 25 และ 26 มกราคม พ.ศ. 2562 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ โดยการสนับสนุนบางส่วนจากชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย ได้จัดโครงการอบรมการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปสำหรับออกแบบรายละเอียดโครงสร้าง ให้กับอาจารย์ และนักศึกษาที่กำลังศึกษา และศิษย์เก่าที่สนใจ ณ อาคารโยธา 4 ชั้น 3 ห้อง 302 สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก อ.ปิยะ พ่อธานี จาก บ.TOGETHER และ บ. REHAB (THAILAND) เป็นวิทยากรผู้สอน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1