โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-20 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2019-12-20

ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ วุฒิวิศวกรโยธา ให้เกียรติบรรยาย หัวข้อ ฐานรากเสาเข็ม แก่ คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ.
ศุกร์ 20 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2563 หลักสูตรวิศวกรรมโยธา สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศารตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ได้รับเกียจติจาก ผศ.สนิท พิพิธสมบัติ วุฒิวิศวกรโยธา และอดีตรองอธิการบดี ด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา มทร.ล้านนา บรรยายในหัวข้อ การออกแบบและควบคุมงานฐานราก พร้อมให้โอวาทแก่นักศึกษาและคณาจารย์ ณ อาคาร ยธ-4 ห้อง Slope ทั้งนี้มีบุคลากรและนักศึกษาหลักสูตร วศ.บ.ยธ เข้าร่วมรับฟังเป็นจำนวนมาก ขอบคุณภาพจาก: Thiti Ph >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1