โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-18 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2019-11-18

จันทร์ 18 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

บุคลากร และนักศึกษา วศ.บ.ยธ เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือจิตอาสาและลงตรวจพื้นที่ตรวจสอบโครงสร้าง ระบบไฟฟ้า และอัคคีภัย ภายในศาสนสถาน ในวันที่ 16-17 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 9:00 - 16:00  น. เนื่องด้วยมูลนิธินายช่างไทยใจอาสาได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการดำเนินโครงการความร่วมมือจิตอาสา โดยมีเจตจำนงในการสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการ และดำเนินการตรวจสอบให้คำแนะนำเกี่ยวกับงานด้านความปลอดภัย และการป้องกันอัคคีภัย พร้อมลงตรวจพื้นที่ โดยดำเนินการตรวจดครงสร้าง ระบบไฟฟ้า และอัคคีภัย ในศาสนสถาน จ.... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1