โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-10 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2019-11-10

หลักสูตร วศ.บ.ยธ จัดสัมมนา โครงการพัฒนาความรู้ด้านการออกแบบอาคารรับแผ่นดินไหว และแรงลม การทบทวนความรู้เลื่อนระดับสามัญวิศวกรโยธา และการปรับปรุงแก้ไขอาคาร
อาทิตย์ 10 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

หลักสูตร วศ.บ.ยธ  คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดสัมมนา "โครงการพัฒนาความรู้ด้านการออกแบบอาคารรับแผ่นดินไหว และแรงลม การทบทวนความรู้เลื่อนระดับสามัญวิศวกรโยธา และการปรับปรุงแก้ไขอาคาร"   เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 โดยมี รศ.ดร.อุเทน คำน่าน รองคณะบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา ณ อาคารโยธา 4 ในสัมมนาดังกล่าวยังได้รับเกียรติจาก ดร.อมร พิมานมาศ นายกสมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย อาจารย์วัฒนพงศ์ หิรัญมาลย์ เลขาธิการสมาคมวิศวกรโครงสร้างไทย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1