โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย จัดกิจกรรม  | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 9 ธันวาคม 2561 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 419 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา ร่วมกับ ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย จัดกิจกรรม "เล่าสู่กันฟัง" โดย ได้รับเกียรติจาก รุ่นพี่ ปวส.ก่อสร้าง รุ่นที่ 7 คุณ รณรงค์ กระจ่างยศ (กรรมการสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร)  และ คุณ วิฑูรย์ ศุภนัตร์ (นายช่างอาวุโสโครงการ บ.ดีดี โพรเจ็คท์ แมเนจเม้นท์ จำกัด) บรรยายให้ความรู้กับ คณาจารย์ และ นักศึกษา ในหัวข้อ "ประสบการณ์การตรวจสอบงานก่อสร้าง และความปลอภัยในงานก่อสร้าง" ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 เวลา 9:00 - 12:00 น. ณ ห้องประชุม อาคาร ยธ.4 สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม มทร.ล้านนา กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน "6 ทศวรรษ ก่อสร้างตีนดอย" ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างศิษย์เก่า กับ บุคลากรและนักศึกษาปัจจุบัน ให้มีความสามัคคี และ เป็นการสร้างเครือข่าย ทางด้านวิชาชีพ ที่เข้มแข็งต่อไป