โลโก้เว็บไซต์  หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 19 มิถุนายน 2561 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 418 คน

หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมอบรมจริยธรรมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 19 มิถุนายน 2561 ณ วัดสันป่าสักวรอุไร อ.หางดง จ.เชียงใหม่ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 100 คน (เป็นนักศึกษาใหม่ 70 คนและรุ่นพี่ปีสอง 30 คน) และ อาจารย์ 4 คน โดยได้ส่งรุ่นพี่ 9 คน ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าพี่เลี้ยงในกิจกรรมนี้ เข้าอบรมอยู่วัดก่อนล่วงหน้าระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2561) มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นรากฐานที่ดีงาม เสริมสร้างคุณภาพชีวิตของนักศึกษาให้มีความรู้คู่คุณธรรม เป็นพลเมืองที่ดี สร้างคุณลักษณะที่ดีทั้งด้านระเบียบวินัย ด้านจริยธรรม และความสามัคคีในหมู่คณะ