โลโก้เว็บไซต์ บัณฑิต วศ.บ.โยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ รับมอบวุฒิบัตร ทำคะแนนทดสอบความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตฯ ระดับภาคีวิศวกร ได้คะแนนสอบสูงสุด 10 อันดับแรก ประจำเดือนตุลาคม 2560 ณ สำนักงานสภาวิศวกร | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 พฤศจิกายน 2560 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 1290 คน

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ดร.กมล ตรรกบุตร นายกสภาวิศวกร มอบวุฒิบัตรเพื่อเป็นเกียรติแก่สมาชิกสภาวิศวกร ที่ทำคะแนนทดสอบความรู้ผู้ขอรับใบอนุญาตฯ ระดับภาคีวิศวกร ได้คะแนนสอบสูงสุด 10 อันดับแรก ประจำเดือนตุลาคม 2560 ณ สำนักงานสภาวิศวกร แก่สมาชิก 8 คน ประกอบด้วย 1. นายสาธิต จิรไพศาลกุล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 2. นางสาวกิติพร ธนพรสกุล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 3. นายกิตติวัฒน์ พูลสุข มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ 4. นายสรศักดิ์ จันทรกูล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน 5. นายพงศ์ภัค พานิชผล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ 6. นายชำนาญ สุขวาศรี มหาวิทยาลัยศรีปทุม 7. นายประภาส ศรีสุมะ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 8. นายธอริค หมัดอะดัม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

ที่มา: facebook สภาวิศวกร