โลโก้เว็บไซต์ วสท. ร่วมกับ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดอบรมการคำนวณรับน้ำหนักบรรทุกของเสาเข็ม | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 31 พฤษภาคม 2565 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 228 คน

วสท. ร่วมกับ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดอบรมการคำนวณรับน้ำหนักบรรทุกของเสาเข็ม step by step ณ ห้องประชุมบัวระวง ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 56 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ วันที่ 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:00-16:30 น. ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิสองท่านได้แก่ ดร.ธเนศ วีระศิริ และ ศ.ดร.พานิช วุฒิพฤกษ์ มีผู้เข้าร่วมอบรมจากทั้งบุคลากรภายในและผู้สนใจจากภายนอก เพื่อเป็นการเผยแพร่ ความรู้ในงานด้านวิศวกรรมโยธา ให้กับผู้ร่วมสนใจได้นำไปประยุกต์ใช้งานต่อไป