โลโก้เว็บไซต์ ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย มอบหน้ากากเพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด 19 ให้แก่อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารุ่นน้อง | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 31 สิงหาคม 2563 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 265 คน

ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 14:00 น. ณ อาคาร ยธ.4 มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ คณะตัวแทนจากชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอย ได้เข้าพบผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมโยธา วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม และครุศาสตร์อุตสาหกรรม (วิศวกรรมโยธา) มทร.ล้านนา จ.เชียงใหม่ เพื่อมอบหน้ากากเพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด 19 ให้แก่อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษารุ่นน้อง รวมมูลค่า 34,835 บาท ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมการป้องกันการระบาดของเชื้อโควิด 19 และสร้างความรักใคร่สามัคคีในหมู่คณะ อันเป็นประเพณีอันดีงามที่ได้ปฏิบัติสืบต่อกันมา คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษาทุกท่าน ขอขอบคุณรุ่นพี่ชมรมศิษย์เก่าก่อสร้างตีนดอยทุกท่านที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้