โลโก้เว็บไซต์ ตัวแทนคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการเยี่ยมเยียนนักเรียนทุนพระราชทานโครงการพระราชทานความความเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชา | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 มกราคม 2563 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 90 คน

ตัวแทนคณาจารย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เข้าร่วมโครงการเยี่ยมเยียนนักเรียนทุนพระราชทานโครงการพระราชทานความความเหลือแก่ราชอาณาจักรกัมพูชาฯ ระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 28 กุมภาพันธ์ 2563 โดยมาเยี่ยมเยียนและรับฟังปัญหา ณ มหาวิทยาลัยราภัฏเชียงใหม่