โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ พ.ศ. 2563 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 12 มกราคม 2563 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 94 คน

วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2563 นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จ.เชียงใหม่ ได้จัดกิจกกรมวันเด็กแห่งชาติ บริเวณลานระหว่างอาคารเรียนรวมและอาคาร ยธ.6 โดยมีเด็กและผู้ปกครองเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก