โลโก้เว็บไซต์ การประชุมจัดตั้ง ชมรม BIM and 3D MODEL ครั้งที่ 1 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 18 ธันวาคม 2562 โดย civil rmutl cm จำนวนผู้เข้าชม 89 คน

วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดประชุมเพื่อหารือและทำข้อตกลงในการจัดตั้งชมรม BIM and 3D MODELแก่นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนใจสมัครเข้าชมรม ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุม หลักสูตรวิศวกรรมโยธา เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ และพัฒนาศักยภาพทางด้านแบบจำลองสามมิติ และเทคโนโลยีสารสนเทศอาคาร (BIM) เพื่อนำไปปรับใช้ในการเรียน และการทำงานในอนาคต