โลโก้เว็บไซต์ อาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.ยธ ช่วยจัดสถานที่เตรียมงาน ธรรมเปลี่ยนชีวิตครั้งที่ 18 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 23 พฤศจิกายน 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 107 คน

อาจารย์ และนักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.ยธ ช่วยจัดสถานที่เตรียมงาน ธรรมเปลี่ยนชีวิตครั้งที่ 18 ณ วัดสวนดอก ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ที่ 23 - 24  พ.ย 2562 ทางชมรมสารธรรมล้านนา ส่งจดหมายมาถึงหลักสูตร ขอสนับสนุน นศ.ไปช่วยจัดสถานที่เตรียมงาน ธรรมเปลี่ยนชีวิตครั้งที่ 18 หลักสูตร วศ.บ.ยธ มอบหมายให้ ห้อง วศ.ยธ.ปี 1 เทียบโอนดำเนินการดังกล่าว