โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์ นักศึกษา หลักสูตร วศ.บ.ยธ เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ โดยวิทยากรจาก บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 กรกฎาคม 2562 โดย ธนา น้อยเรือน จำนวนผู้เข้าชม 82 คน

คณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ โดยวิทยากรจาก บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด ในหัวข้อ "พุกฝังคอนกรีต และ วัสดุป้องกันไฟและควันลาม" ในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง ยธ. 4-303 ในการนี้ทางหลักสูตร วศ.บ.ยธ ขอขอบพระคุณวิทยากราก บริษัท ฮิลติ (ไทยแลนด์) จำกัด ที่สละเวลามาบรรยายในครั้งนี้