โลโก้เว็บไซต์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และประเมินผลวิชาการฝึกงานทางวิศวกรรมโยธา ภาคเรียนที่ 3/2561 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 มิถุนายน 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 88 คน

วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 9:00-12:00 น. คณาจารย์ หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และประเมินผลวิชาการฝึกงานทางวิศวกรรมโยธา ภาคเรียนที่ 3/2561 โดยในภาคเรียนนี้มีจำนวนนักศึกษาฝึกงานทั้งสิ้น 80 คน