โลโก้เว็บไซต์ คณาจารย์และนักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด  (มหาชน) ภาคเรียนที่ 2/2561 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

คณาจารย์และนักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด (มหาชน) ภาคเรียนที่ 2/2561

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 12 มีนาคม 2562 โดย ปิยะวัฒน์ วุฒิชัยกิจเจริญ จำนวนผู้เข้าชม 595 คน

ตัวแทนคณาจารย์และนักศึกษา วศ.บ.ยธ. มทร.ล้านนา เชียงใหม่ โดย อ.ธนา น้อยเรือน อ.อัครพงษ์ เทพแก้ว อ.ดร.ฐิติพร พันธุ์ท่าช้าง และนักศึกษาจำนวน 70 คน จัดโครงการ ศึกษาดูงาน โครงการก่อสร้าง โรงแรม รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปารีสอร์ท เชียงใหม่ ภายใต้การให้ความอนุเคราะห์ของเจ้าของโครงการและ บริษัท เชียงใหม่ริมดอย จำกัด  (มหาชน) ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2562 เวลา 14:00-16:00 น. ทั้งนี้ เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ความเข้าใจในงานตรวจสอบงานก่อสร้าง ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนวิชา การตรวจสอบงานก่อสร้าง เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกฝึกงานและการทำงานจริงในโอกาสต่อไป หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาส นี้