โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-22 | หลักสูตรวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงใหม่

วันที่ : 2020-12-22

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงใหม่ เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2563
อังคาร 22 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

นางสาวชัญญานุช สุทธนะ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโยธา  สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ เข้ารับเหรียญรางวัลเรียนดี ประจำปี พ.ศ. 2563 โดยได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการบริหารกองทุนเพื่อการศึกษาและวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์  ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร  ประจำปี 2563 โดยวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยเข้ารับรางวัลเรียนดีจากนายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี  ผู้แทนพระองค์ไปในการมอบเหรีย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1